Category:

Hướng Dẫn

Trang chuyên tổng hợp các hướng dẫn chọn mua hướng dẫn sử dụng các loại máy móc điện gia dụng một cách khách quan nhất cho người dùng…

Mứt là một trong những món ăn không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về tại nhiều gia đình Việt. Hầu hết gia đình nào cũng chuẩn bị những phần mứt thật ngon để tiếp đãi khách hay đơn giản là cùng nhau nhâm nhi cùng nhau đế cùng trò chuyện, gắn chặt thêm tình thân. Sau đây sẽ là hướng dẫn 10+ cách làm mứt ngon, đơn giản cho ngày tết mà diengiadungonline gửi đến bạn.

10+ cách làm mứt ngon, đơn giản cho ngày tết

Mứt gừng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Gừng: 200gram
 • Đường: 200gram

Các bước làm mứt gừng

Bước 1: Lựa chọn những củ gừng không quá già và cũng không quá non. Nếu gừng non khi sên sẽ bị ra nước, còn khi gừng quá già mứt sẽ bị xơ. Bạn bào bỏ vỏ gừng. Sau khi bào xong, bạn cho ngay vào thau nước lạnh có hòa một ít muối ngâm trong 10 phút. Việc ngâm gừng với nước muối loãng sẽ giúp cho gừng không bị đen.

Bước 2: Sau đó, bào gừng thành từng lát mỏng. Những lát gừng sau khi bào, bạn cũng ngâm vào thau nước muối loãng trong 10 phút.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vớt gừng ra và luộc. Trong quá trình luộc, bạn cho vào nồi một ít muối sẽ giúp cho gừng có màu trắng tự nhiên hơn. Thời gian luộc gừng là trong khoảng 2 phút. Sau đó, vớt ra và xả qua nước lạnh.

Bước 4: Bạn tiếp tục luộc gừng lần thứ 2 trong khoảng thời gian 1 phút. Sau đó, vớt ra và xả lại nước lạnh. Mục đích của việc luộc gừng nhiều lần là làm giảm đi độ cay nồng.

Bước 5: Bạn cho gừng vào chảo cùng với đường. Với 200g gừng bạn sẽ cho 200g đường. Trộn đều hỗn hợp và ướp trong 1 tiếng để đường thấm đều vào gừng.

Bước 6: Bắc chảo lên bếp và sên ở mức lửa nhỏ. Bạn thường xuyên đảo đều tay để đường không chị cháy. Đảo cho đến khi hỗn hợp ở dạng lỏng rồi sệt lại và từ từ đóng thành tinh thể trắng là tắt lửa. Thời gian mà đường chuyển từ dạng lỏng sang dạng tinh thể là khoảng 45 phút.

Bước 7: Để bảo quản được lâu thì cho mứt gừng vào lò nướng sấy 15 phút ở 80 độ C. Muốn mứt gừng thẳng đẹp thì dàn gừng ra mâm và ép thẳng. Để mứt nguội hẳn thì cho vào hũ thủy tinh đậy kín bảo quản dùng dần.

Mứt hạt sen

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Hạt sen tươi đã lấy tim: 200gram
 • Đường: 200gram

Các bước thực hiện

Bước 1: Hạt sen mua về cần luộc chín, trong lúc luộc, bạn cho vào nồi 1 ít muối để sen nhanh mềm hơn. Để sen không bị nát, bạn điều chỉnh lửa khi luộc ở mức nhỏ và tránh đảo sen quá nhiều lần. Thời gian luộc là trong 1 – 2 phút. Sau đó, vớt ra và ngâm vào thau nước đá.

Bước 2: Bạn tiếp tục cho sen vào nồi và luộc lần 2 với thời gian 5 – 7 phút ở mức lửa nhỏ. Sau đó, vớt ra và ngâm vào thau nước đá lạnh trong 1 phút.

Bước 3: Tiếp theo, bạn vớt sen ra, để ráo rồi cho vào nồi. Ướp sen với 200g đường trong 2 tiếng hoặc có thời gian bạn nên ướp lâu hơn (khoảng 24 tiếng).

Bước 4: Sau khi ướp xong, bạn vớt hạt sen ra và chỉ sên phần nước đường. Khi nước đường chuyển sang dạng sệch thì cho hạt sen vào và đảo liên tục cho đến khi đường chuyển thành tinh thể trắng và bám vào hạt sen. Thời gian sên sen và đường là khoảng 15 phút. Bạn lưu ý là đảo đều tay để mứt được khô.

Bước 5: Sau khi mứt đã được sên khô, bạn cần đợi cho mứt hạt sen nguội, sau đó cho vào hũ để bảo quản được tốt hơn.

Mứt bí

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Bí xanh già: 1kg
 • Đường cát trắng: 500gram
 • Chanh: 1 quả
 • Nước vo gạo đặc

Các bước thực hiện

Bước 1: Bí gọt bỏ vỏ, cắt thành các khúc nhỏ có chiều dài khoảng 5 – 7cm. Sau đó, bạn ngâm bí trong nước vo gạo trong khoảng 12 tiếng và rửa sạch.

Bước 2: Bắc 1 nồi nước lên bếp, cho nước cốt của 1 quả chanh vào. Khi nước sôi, cho bí vào chần sơ qua trong khoảng 2 – 3 phút, vớt ra cho vào thau nước lạnh, rửa sạch, để ráo nước. Bạn có thể mang bí ra phơi nắng 1 – 2 tiếng để bí ráo nước hơn.

Bước 3: Tiếp theo, trộn đều bí với 500g đường. Ướp bí trong 8 – 10 tiếng cho đến khi đường tan hoàn toàn và miếng bí trở nên trong thì mang đi sên.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đổ phần nước đường vào chảo, đun sôi lên. Bạn tiếp tục cho bí vào và sên ở mức lửa vừa. Khi thấy nước đường cạn, bạn dùng đũa đảo bí thật nhẹ tay liên tục và điều chỉnh lửa ở mức nhỏ để đường không bị cháy. Đảo đến khi nào thấy đường kết tinh lại, bám đều vào miếng bí thì tắt bếp và tiếp tục đảo nhẹ tay đến khi bí và đường khô.

Bước 5: Đợi cho đến khi mứt bí nguội thì có thể cho vào hũ đế bảo quán và từ từ thưởng thức.

Mứt cà rốt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Cà rốt: 500gram
 • Đường: 200gram
 • Phèn chua: 1 muỗng canh
 • Nước vo gạo đặc

Các bước thực hiện

Bước 1: Cà rốt sau khi mua về gọt bỏ vỏ, rửa sạch, để ráo, cắt thành miếng vừa ăn (không cắt quá mỏng). Bạn có thể cắt tỉa thành những hoa cà rốt cho đẹp mắt. Sau khi cắt lát xong, bạn ngâm cà rốt vào nước vo gạo, cho vào tủ lạnh và để qua đêm. Sau đó, bạn rửa sạch cà rốt.

Bước 2: Tiếp theo, bạn đun sôi khoảng 1.5 lít nước và cho vào đó 1 muỗng canh phèn chua rồi cho cà rốt vào chần sơ qua trong 1 – 2 phút thì vớt ra, rửa sạch lại bằng nước lạnh.

Bước 3: Sau đó, ướp cà rốt với 200g đường trong thời gian 8 – 10 tiếng.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, cho phần nước đường vào trước, đun sôi lên, sau đó cho cà rốt vào sên ở mức lửa vừa và đảo nhẹ tay.

Bước 5: Khi đường cạn, bạn cần điều chỉnh lửa thật nhỏ và đảo thật nhẹ tay. Khi đường đã kết tinh và bám đều lên miếng cà rốt, bạn tiếp tục đảo liên tục trong khoảng 2 phút nữa thì tắt bếp. Sau đó, bạn tiếp tục đảo cho đến khi cà rốt nguội.

Bước 6: Sau khi cà rốt nguội hoàn toàn, bạn cho vào hộp thủy tinh để bảo quản.

Mứt chuối

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Chuối xiêm chín: 1kg
 • Nước: 80ml
 • Gừng: 1 miếng nhỏ
 • Đường: 130gram
 • Chanh: 1/2 trái

Các bước thực hiện

Bước 1: Chuối bỏ vỏ, cắt thành 3 phần theo chiều dọc, sắp từng miếng chuối vào rổ và phơi nắng trong khoảng 3 – 4 ngày tùy vào thời tiết. Nếu có lò nướng, bạn có thể cho chuối vào sấy ở nhiệt độ 100 độ C trong 2 tiếng.

Bước 2: Gừng giã nát, sau đó cho nước cốt chanh cùng một ít nước vào. Sau đó lọc lấy phần nước.

Bước 3: Bạn mở lò và quét 1 lớp mỏng nước chanh gừng lên chuối. Nếu phơi chuối ngoài nắng, bạn cũng quét một lớp nước chanh gừng lên chuối nhé. Đây cách sẽ giúp cho chuối dậy mùi thơm hơn và khi sên không bị lại đường.

Bước 4: Sau thời gian 2 tiếng, bạn trở mặt chuối và sấy tiếp trong 1 tiếng nữa.

Bước 5: Bắc chảo lên bếp, cho vào 130g đường, 80ml nước nấu cho đường tan ra. Sau khi đường đã tan, bạn cho chuối sấy vào, đảo đều tay và đun ở mức lửa nhỏ. Sên trên chảo khoảng 5 phút thì bạn tắt bếp.

Bước 6: Tiếp theo, bạn gắp chuối ra vỉ trong khoảng 2 – 3 tiếng cho phần đường khô lại và bám vào chuối. Vậy là bạn đã hoàn thành món mứt chuối dẻo rồi đấy.

Mứt thơm dẻo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 1 trái dứa (thơm): khoảng 300 – 400g
 • Đường: 450gram

Các bước thực hiện

Bước 1: Dứa gọt bỏ vỏ, bỏ mắt, cắt thành khoanh tròn dày khoảng 1 – 1.5cm. Sau đó, bạn dùng 1 miếng vải mỏng, cho dứa vào giữa và bóp phần nước trong dứa ra bớt. Lưu ý, bạn phải thật nhẹ tay để dứa không bị nát.

Bước 2: Ướp dứa với 100g đường trong thời gian 2 tiếng.

Bước 3: Sau đó, bạn cho dứa vào chảo để sên. Lúc đầu bạn cho lửa lớn, khi thấy hơi nước bốc lên hết, bạn bắt đầu cho nhỏ lửa lại. Trong quá trình sên, bạn nhớ trở đều miếng dứa liên tục. Khi đường đã sánh sệt và dần cạn hết, bạn cho lửa thật nhỏ.

Bước 4: Khi đường đã cạn hết, bạn gắp dứa ra khay và cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng sấy trong 5 phút. Sau đó mở lò, trở mặt dứa lại và sấy thêm 5 phút nữa là đã hoàn thành.

Mứt củ dền đỏ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Củ dền: 500gram
 • Đường trắng: 200gram
 • 1/2 muỗng cà phê Muối
 • 1 muỗng cà phê Vani

Các bước thực hiện

Bước 1: Củ dền sau khi gọt vỏ bạn đem thái sợi thành các miếng đều nhau rồi rửa sạch lại vài lần. Đun 1 nồi nước sôi rồi cho ít muối và cho củ dền thái sợi vào chần sơ qua 1 phút. Vớt củ dền ra sả qua nước lạnh cho nguội hẳn và để cho ráo nước.

Bước 2: Cho củ dền, đường vào tô trộn đều lên và ướp đường khoảng 1-2 tiếng cho thấm đường. Sau đó, cho củ dền lẫn nước đường vào chảo, bật bếp lửa to đun sôi thì hạ lửa nhỏ vừa, thi thoảng đảo đều cho mứt không bị cháy.

Bước 3: Thêm vani vào, sên như vậy cho đến khi mứt cạn nước đường thì đảo liên tục và tắt bếp. Nhưng vẫn đảo thêm vài phút, mứt sẽ khô dần và có đường kết tinh bám trên mứt. Cứ đảo cho đến khi mứt khô hoàn toàn và nhiệt độ trong chảo giảm hẳn là được.

Bước 4: Đợi mứt nguội đem bảo quản kín dùng dần. Mứt củ dền đỏ là món ăn vặt lạ miệng, sợi mứt dai giòn, ngọt dịu.

Mứt xoài dẻo thơm ngọt

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 1kg Xoài xanh
 • 2 muỗng canh Vôi bột
 • 600g Đường trắng
 • 1 muỗng canh Phèn chua

Các bước thực hiện

Bước 1: Đem xoài đi rửa sạch, gọt vỏ ngoài rồi cắt xoài thành những miếng dày và dài. Hòa 2 muỗng canh bột vôi vào 2 lít nước, đợi lắng xuống, gạn lấy nước trong, sau đó cho xoài vào ngâm khoảng 3 tiếng.

Bước 2: Vớt xoài ra rửa sạch cho hết mùi vôi, đặt lên bếp nồi nước, cho thêm vào 1 muỗng canh phèn chua, đun nước sôi rồi cho xoài vào chần qua, sau đó đổ ra rửa lại với nước.

Bước 3: Ngâm xoài với 600g đường, để đường tan hết, thỉnh thoảng xóc đều hoặc đảo đều cho miếng xoài ngấm đường. Khi đường tan hết thì đem sên mứt trên bếp với mức lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo đều cho miếng xoài được trong đều. Thấy miếng xoài trong, nước đường cạn và sánh lại thì tắt bếp.

Bước 4: Nếu muốn mứt xoài dẻo được khô hơn, bạn có thể sấy trong tủ lạnh hoặc sấy trong lò nhiệt độ 100 độ C khoảng 40 – 60 phút. Khi mứt nguội hẳn thì bảo quản hũ kín dùng dần.

Mứt táo

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • 1kg Táo
 • 500g Đường trắng
 • 15g Vôi bột
 • 30g Phèn chua

Các bước thực hiện

Bước 1: Táo nhặt bỏ cuống, rửa sạch, dùng tăm nhọn xăm đều lên quả táo để giúp táo ngấm đường đều và nhanh.

Bước 2: Pha nước vôi trong với tỉ lệ 1 lít nước:10g vôi rồi để lắng gạn lấy nước trong. Ngâm táo 8 tiếng rồi vớt ra xả sạch dưới vòi nước lạnh.

Bước 3: Hòa tan một thìa phèn chua với nước. Đun sôi nước rồi cho táo vào chần đến khi vỏ ngả vàng thì vớt ra âu nước lạnh. Xả sạch táo rồi để ráo nước.

Bước 4: Ướp táo với đường đến khi đường tan hoàn toàn. Cho táo vào chảo đáy dày và đun nhỏ lửa. Để đường sôi nhẹ vỏ táo sẽ dần dần chuyển sang màu cánh gián và teo lại. Sên đến khi nước đường cạn thì đem táo để nơi khô ráo cho nguội rồi cất vào lọ kín.

Mứt tắc vàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Tắc trái: 1.5kg
 • Nước vôi trong: 2L
 • Đường trắng: 800gram
 • Mưới: 1 muống cà phê

Các bước thực hiện

Bước 1: Tắc rửa sạch, cắt làm đôi, vắt hết nước, rửa lại lần nữa với nước lạnh. Nước tắc lượt sạch, để vào tủ lạnh. Ngâm tắc vào nước vôi trong khoảng 18 tiếng đồng hồ.

Bước 2: Vớt tắc ra khỏi nước vôi, xả lại nước lạnh vài lần cho đến khi nước trong, vắt nhẹ cho tắc khô nước.

Bước 3: Cho tắc và 800g đường vào chảo lớn, trộn đều, để khoảng 8 giờ đồng hồ cho tắc ngấm đều đường. Đặt chảo tắc lên bếp, để lửa lớn.

Bước 4: Cho hết phần nước tắc và muối vào chảo, trộn đều nhẹ tay, cứ khoảng 10 phút trộn một lần. Sau 30 phút, vớt tắc ra khỏi chảo. Tiếp tục để lửa lớn cho nước đường trong chảo hơi sánh lại.

Bước 5: Khi nước đường trong chảo sánh lại, cho tắc trở lại vô chảo, hạ lửa vừa, trộn đều nhẹ tay thường xuyên cho đến khi nước đường khô hết. Tắt lửa. Để chảo mứt tắc qua đêm cho mứt nguội. Cho mứt tắc vào keo, để vào tủ lạnh dùng dần.

Lời kết

Chẳng tốn bao nhiêu thời gian, công sức hết, lại còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình, vào bếp làm ngay các loại mứt tết với 10+ cách làm mứt ngon, đơn giản cho ngày tết mà diengiadungonline gửi đến bán nhé!

Chúc bạn có một mùa xuân an lành, hạnh phúc bên bạn bè người thân, may mắn đầy nhà, tài lộc bao la, bạc vàng đầy tủ, gia chủ phát tài và ăn mứt vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm:

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Máy trộn bột nhập khẩu hay máy trộn bột công nghiệp được xem là thiết bị không thể thiếu, vô cùng quan trọng trong các căn bếp của người làm bánh. Để tìm được địa chỉ bán dòng sản phẩm này phù hợp, giá cả phải chăng tại Sài Gòn là điều không quá khó khăn. Nếu bạn chưa biết nên mua máy trộn bột ở đâu thì hãy tham khảo những chia sẻ của diengiadungonline.net có trong bài viết này để tìm lời giải đáp cho mình nhé!

Cách nhận biết máy trộn bột nhập khẩu tốt, chất lượng cao?

Hiện nay, thị trường kinh doanh máy trộn bột vô cùng sôi động. Rất nhiều đơn vị bán máy trộn bột với giá cả đa dạng từ rẻ đến rất rẻ hoặc mắc. Vì thế, việc kiểm soát chất lượng của dòng máy này cũng ngày càng khó khăn.

Cách tốt nhất để có thể chọn mua được dòng máy đánh bột nhập khẩu giá thành hợp lý, chất lượng bền lâu là bạn phải nắm rõ được đặc điểm của từng yêu cầu dưới đây:

Công suất

+ Với các cơ sở chuyên làm bánh chuyên nghiệp, khi tìm mua máy trộn bột bạn cần lựa chọn dòng máy phù hợp nhu cầu sản xuất, có công suất lớn. Cụ thể, máy trộn bột công suất càng lớn thì khả năng trộn càng khỏe, càng đa năng và càng bền.

+ Máy trộn bột đánh trứng nhập khẩu có công suất lớn từ 600- 1500W với các dòng máy phổ biến như: Máy trộn bột làm bánh SSD10D, Máy trộn bột công nghiệp HS-20, Máy đánh trứng Đài Loan BT-20, Máy trộn bột làm bánh 20L Berjaya,…vv

Nguồn gốc xuất xứ

+ Các cơ sở bán máy đánh bột cần phải cung cấp được nguồn gốc xuất xứ của thiết bị. Bởi vì dòng máy này rất hay được các cửa hàng cơ khí độ chế, thiết kế thô sơ. Nên khó lòng đảm bảo tính năng cũng như chất lượng của máy.

+ Một lưu ý khi lựa chọn cơ sở cung cấp máy nhào bột chất lượng cao là bạn phải quan sát được sản phẩm làm như thế nào? Kiểm tra xem máy có sẵn linh kiện để sữa chữa hoặc thay thế khi cần hay không? Thời gian bảo hành là bao nhiêu lâu?

Giá thành

+ Người ta thường nói “Đắt xắt ra miếng” hay “Tiền nào của nấy” chính là cách định giá trên thị trường và khách hàng nên hiểu điều này. Bên cạnh đó do phụ thuộc vào công suất của từng máy, nên giá của máy trộn bột nhập khẩu rất khác nhau. Giá máy thường giao động trong khoảng từ 9- 30 triệu.

Phân loại máy trộn bột nhập khẩu hiện nay

Mục đích sử dụng máy trộn bột của mỗi người hiện nay không giống nhau. Do đó, lựa mua sản phẩm phù hợp theo nhu cầu khá quan trọng. Hiện nay trên thị trường đang chia thành hai loại máy trộn bột chính đó là loại gia đình và loại công nghiệp.

Máy trộn bột gia đình

Máy trộn bột gia đình là các dòng máy chuyên dùng để trộn bột và đánh trứng tại các tiệm bánh có quy mô nhỏ. Sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc làm ra những chiếc bánh ngọt, bánh gato, bánh cupcake thơm ngon, đẹp mắt. Ngoài ra, đây còn là dòng mày có nhiều chức năng phù hợp với người muốn tự làm bánh cho gia đình mình.

– Bên cạnh giá thành phải chăng, thiết kế nhỏ gọn. Thì các dòng máy trộn bột gia đình tại còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở bất kì đâu, không chiếm nhiều diện tích. Thiết bị này vận hành hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc cho nguyên liệu vào cối, nhẹ nhàng bật công tắc rồi máy bắt đầu trộn và trộn.  Lưu ý lựa chọn loại càng đánh phù hợp với tốc độ cũng như loại nguyên liệu muốn đánh là được.

– Bảng giá máy trộn bột gia đình mới nhất tại Điện máy BigStar:

STTTÊN SẢN PHẨMDUNG TÍCHCÔNG SUẤT (W)GIÁ BÁN
1Máy trộn bột làm bánh B77L350W6tr900
2Máy đánh trứng 7L Berjaya BJY-BM77L325W11tr200
3Máy đánh trứng 7L BH-7B7L350W7tr900
4Máy đánh trứng giá rẻ SL-B55L250W6tr900
5Máy đánh trứng trộn bột SL-B77L270W7tr500
6Máy trộn bột mini LX-M57L280W6tr900
7Máy trộn bột B7-S5L230W6tr900

Máy trộn bột công nghiệp

Máy trộn bột công nghiệp là các dòng máy có cấu tạo và công suất lớn hơn rất nhiều các dòng máy trộn bột gia đình. Thân máy đều được làm từ inox cao cấp sáng bóng, bền đẹp, chống gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thùng trộn bột được chế tạo bằng Inox dày, không gỉ chất lượng cao chuyên dành cho ngành thực phẩm.

– Lựa chọn máy trộn bột công nghiệp sẽ giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm được nhiều thời gian trộn bột, nhào bột. Bởi bạn chỉ cần đưa bột vào máy trộn bột là có ngay một mẻ bột như ý. Không làm tiêu hao bột trong quá trình máy đang hoạt động. Thiết bị sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, bánh trứng, đánh kem, đánh chà bông, trộn nhân bánh…vv.

– Bảng giá máy trộn bột công nghiệp mới nhất tại Điện máy BigStar:

STTTÊN SẢN PHẨMCÔNG SUẤT (W)GIÁ BÁN (VNĐ)
1Máy trộn bột Đài Loan BT-10
560W16.000.000
2Máy đánh bột công nghiệp 60L Berjaya
2200W84.500.000
3Máy trộn bột làm bánh YSN-S30J
1500W15.500.000
4Máy trộn bột công nghiệp 40L Berjaya
1500W41.500.000
5Máy nhào bột 30L Berjaya
1500W20.500.000
6Máy trộn bột làm bánh 20L Berjaya
1100W17.400.000
7Máy đánh trứng Đài Loan BT-20
750W19.500.000
8Máy đánh bột Đài Loan BT-30
1500W29.500.000
9Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20
1000W17.500.000
10Máy đánh trứng 30L B30G21500W13.300.000
11Máy đánh trứng nhào bột 20L B20G1100W12.000.000
12Máy trộn bột bánh mì 7kg
1500W13.500.000
13Máy đánh trứng 10L B10GF600W9.200.000
14Máy đánh trứng trộn bột 15L B15GF600W10.200.000
15Máy trộn bột công nghiệp 15kg
550W19.500.000
16Máy trộn bột 10L Berjaya
600W14.500.000
17Máy đánh bột 15L Berjaya
600W14.000.000
18Máy trộn bột công nghiệp 20kg
370W28.000.000
19Máy trộn bột công nghiệp 40kg
750W54.000.000
20Máy trộn bột 20L Đài Loan YI-20
750W17.500.000
21Máy trộn bột làm bánh HS-30
1500W15.500.000
22Máy trộn bột công nghiệp HS-20
1500W14.500.000
23Máy đánh bột công nghiệp HS-403000W23.500.000
24Máy trộn bột làm bánh SD30
1500W14.000.000
25Máy trộn bột công nghiệp SD20
1100W10.800.000
26Máy trộn bột công nghiệp 30kg650W40.500.000
27Máy nhồi bột SH20
1100W13.500.000
28Máy trộn bột làm bánh SSD10D
750W11.500.000
29Máy đánh trứng Đài Loan đa năng 40L HUBART
1/2HP – 1HP54.500.000
30Máy trộn bột 8L DH-8450W11.500.000
31Máy trộn bột SH301500W16.500.000
32Máy trộn bột công nghiệp SH401900W21.500.000
33Máy đánh trứng 40L B40F2100W26.500.000
34Máy trộn bột làm bánh SH502400W29.500.000
35Máy trộn bột BJY-SM40M1800W45.500.000
36Máy trộn bột công nghiệp HW-50A24000W32.500.000
37Máy trộn bột 2 tốc độ BJY- SM50M3600W49.800.000
38Máy trộn bột công nghiệp BJY-SM30D1700W34.500.000
39Máy trộn bột công nghiệp 10kg
550W14.500.000

Địa điểm bán máy trộn bột nhập khẩu giá rẻ tại Sài Gòn?

+ Với thị trường máy trộn bột đa dạng như hiện nay thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tại thị trường TP Hồ Chí Minh, để nhắc đến một địa chỉ bán máy móc công nghiệp cũng như các thiết bị máy dân dụng uy tín, chất lượng thì không thể không kể đến Điện máy BigStar.

+ Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dòng máy chế biến thực phẩm. Thì các dòng máy trộn bột mì được Điện máy BigStar trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp. Hỗ trợ bảo hành sau khi bán. Chất lượng đầu vào đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt.

+ Đặc biệt, khi mua máy trộn bột nhập khẩu tại BigStar, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu điểm mà máy móc ở đây mới có. Đó là : Rút ngắn thời gian làm ra bánh, trộn bột cực kì đều và nhuyễn, năng suất cao, sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn. Và bạn vẫn có thể sử dụng máy dễ dàng dù không có kinh nghiệm trước đó.

Video tham khảo máy trộn bột công nghiệp tại Điện máy BigStar

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy trộn bột nhập khẩu tại Điện máy BigStar. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0911005012. Hoặc đến tại Showroom: 370 Trường Chinh, Phường 13, quận Tân Bình.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Bếp nướng điện là một loại bếp sử dụng nguồn điện để làm nóng hệ thống nhiệt. Nhiệt từ đó sẽ được sử dụng trực tiếp được tản đều ra khắp khay nướng. Thực phẩm nhờ vậy mà sẽ được làm chín. Nhiệt lượng được điều chỉnh cao hay thấp bằng nút điều chỉnh được bố trí trên thân bếp. Mỗi loại bếp sẽ được thiết kế theo một cách thức khác nhau. Bếp nướng điện hiện nay còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như bếp kết hợp nồi lẩu song song.

Cách chọn mua bếp nướng điện không khói tốt

Kích thước bề mặt

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng bếp của gia đình để chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhé.

Nếu gia đình bạn nhiều thành viên, cần nướng nhiều đồ ăn thì bếp nướng có kích thước bề mặt lớn sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

Còn nếu gia đình bạn chỉ gồm 2 – 3 thành viên thì một chiếc bếp nướng không khói nhỏ gọn. Giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi dã ngoại, dễ cất gọn và vệ sinh sạch sẽ hơn.

Nhiệt độ nướng có nhiều mức điều chỉnh

Khi chọn mua bếp nướng cần lưu ý nhiệt độ có thể được điều chỉnh nhiều mức sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm. Thông thường bảng điều khiển nhiệt độ của bếp điện có dạng nút vặn dễ thao tác.

Có thể tham khảo thêm: Dạnh sách các loại máy trộn bột được người dùng ưa chuộng trong năm 2020

Công suất

Công suất sẽ quyết định thời gian làm chín thực phẩm nhanh hay chậm. Vì vậy, khi mua bếp nướng không khói, bạn không thể bỏ qua yếu tố này nhé.

Để đảm bảo nguyên liệu chín nhanh, đều mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon thì bạn nên chọn những sản phẩm có công suất từ 1200W – 2000W.

Một lưu ý là công suất càng cao thì nướng đồ ăn càng nhanh chín. Do đó nếu bạn thường xuyên nướng những nguyên liệu khó chín thì nên chọn mua bếp có công suất cao khoảng 2000W.

Chất liệu bếp nướng điện không khói loại nào tốt?

Khi mua bếp nướng không khói, bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu tốt, bền bỉ không gỉ, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao như inox, đá,…

Không những thế, bạn cũng cần chọn bếp có bề mặt chống dính tốt. Có đường rãnh sâu để thực phẩm không bị bám dính hay cháy khét và còn hạn chế tối đa dầu mỡ nữa.

Thiết kế khay- rãnh chứa mỡ thừa

Các loại bếp nướng không khói hiện nay hầu hết đều có khay để chứa mỡ thừa từ thực phẩm. Từ đó sẽ giúp hạn chế cholesterol và bảo vệ tốt hơn sức khỏe của các thành viên gia đình bạn.

Có thể tham khảo thêm: Mua máy nướng bánh mì gia đình loại nào tốt? Nên mua ở đâu?

Ưu điểm khi sử dụng bếp nướng điện không khói

 • Sử dụng bếp nướng điện giúp đồ nướng thơm ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
 • Nướng chín thực phẩm nhanh hơn giúp tiết kiệm thời gian.
 • Việc vệ sinh bếp nướng không khói vô cùng đơn giản và tiện lợi.
 • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của bếp để phù hợp với nguyên liệu.
 • An toàn hơn với sức khỏe người sử dụng.
 • Vì bếp không tạo khói nên bạn có thể nướng ở không gian hẹp, kín.

Sản phẩm tham khảo: Bếp nướng BBQ, Lò nướng salamander, Bếp chiên nhúng

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Bánh mì là món ăn quen thuộc trong bữa ăn sáng của mỗi gia đình. Không những có giá trị dinh dưỡng cao bánh mì sandwich còn rất dễ chế biến. Để quá trình chế biến được diễn ra nhanh chóng thì không thể thiếu một chiếc máy nướng bánh mì chuyên dụng. Việc sử dụng máy nướng bánh mì trong nhà sẽ giúp cho bạn và gia đình có một bữa sáng tiện lợi mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Các loại máy nướng bánh mì gia đình tốt

Máy nướng bánh mì đơn FY-811E

Thân máy được làm toàn bộ bằng chất liệu thép cao cấp không rỉ. Bề mặt nướng dày dặn cùng các bộ phận nhập khẩu cho nhiệt độ cao chính xác. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi chế biến món bánh ngon cho cả gia đình hoặc để kinh doanh. Nhiệt lượng tỏa đều cả 2 mặt. Nhờ đó, thực phẩm được chính nhanh và ngon hơn.

Đèn báo và phím nguồn của máy được trang bị trực tiếp trên thân máy. Giúp bạn dễ dàng quan sát. Đèn sẽ bật sáng sau khi giai đoạn nướng bánh hoàn tất.

Máy nướng bánh mì đơn FY-811

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này không chỉ ở cấu tạo nhỏ gọn. Mà còn tiết kiệm thời gian chế biến thức ăn cho gia đình với thao tác làm việc nhanh chóng, vô cùng tiện lợi. 

Máy nướng bánh mì FY-811 có cấu tạo khá đơn giản. Máy sử dụng 2 mặt nướng được làm nóng từ 2 bộ thanh nhiệt lắp bên trong. 

Đồng thời, máy còn có 2 khay nướng được phủ men chống dính tốt, có độ bền cao.

Khi cắm điện, 2 thanh nhiệt bên trong sẽ tỏa lượng nhiệt lớn ra 2 khay. Từ đó, lượng nhiệt này sẽ làm nóng bánh mì và giúp bánh mì giòn hơn.

Máy nướng bánh mì Electrolux ETS1303W

Máy nướng bánh Electrolux ETS1303W hoạt động mạnh mẽ với công suất 930W. Là dòng sản phẩm giá rẻ. Rất được ưa chuộng của thương hiệu xuất xứ từ Thụy Điển Electrolux. Máy với thiết kế nhỏ gọn, màu trắng trang nhã cùng chế độ nướng điều chỉnh độ giòn của bánh mì đa dạng. Sẽ giúp cho gia đình bạn có một bữa ăn sáng ngon miệng, nhanh chóng. Để bắt đầu một ngày làm việc mới với mọi điều may mắn.

Máy nướng bánh sandwich Electrolux ETS3505

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho một chiếc máy nướng sandwich cho gia đình có chất lượng tốt, an toàn với giá cả phải chăng. Thì Electrolux ETS3505 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Đây là dòng máy sở hữu công suất từ 800W-940W được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đơn giản và tiện lợi. Giúp bạn chủ động hơn trong việc nướng bánh, mang đến những lát sandwich nóng giòn và thơm ngon cho cả gia đình.

Máy nướng bánh Philips HD2637

Máy nướng bánh mì sandwich Philips HD2637 là sản phẩm của Philips. Là thương hiệu đã quá quen thuộc trong thế giới đồ gia dụng nhà bếp của mỗi gia đình. Sở hữu công suất lên đến 1000W, giúp bạn nướng những chiếc bánh thơm ngon cho bữa sáng. Máy được sản xuất tại Trung Quốc với model HD2637. Có thiết kế gọn gàng, sang trọng, chất lượng và độ bền tốt nên dòng máy này đang là sự lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ hiện nay.

Máy nướng bánh mì Delonghi CTI2103.CP

Máy nướng bánh mì Delonghi CTI2003.CP là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt với nhiều cải tiến mới. Máy được làm bằng chất liệu kim loại mạ crom có màu sắc hài hòa sáng bóng. Góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm phần sang trọng và tiện nghi.

Thiết bị được hoạt động với công suất cao 900W với 2 ngăn nướng bánh tiện lợi. Giúp bạn nhanh chóng có những mẫu bánh mì sanwich thơm ngon, vàng đều hấp dẫn để thưởng thức ngay vào mỗi buổi sáng.

Nên mua máy nướng bánh mì ở đâu?

Điện máy BigStar là nhà cung cấp chuyên về các thiết bị nhà bếp. Các sản phẩm tại BigStar cam kết chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

Với chế độ bảo hành chu đáo, bảo trì dài hạn, đem lại sự yên tâm khi sử dụng cho quý khách hàng.

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tình giải đáp thắc mắc về sản phẩm tận tình.

Đa phương thức mua hàng và thanh toán

Vận chuyển lắp đặt sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.

Hy vọng qua bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn tìm được 1 chiếc máy nướng bánh sandwich ưng ý nhất.

Sản phẩm tham khảo: Bếp chiến nhúng, Lò nướng bánh, Máy trộn bột

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

1. Máy trộn bột 10 Lít B10GF hiện đại

Đây là dòng sản phẩm máy trộn bột 10 lít B10GF đến từ thương hiệu uy tín chuyên cung cấp và sản xuất máy nhồi bột công nghiệp hiện đại và mới nhất năm2019.

Máy trộn bột B10GF này trộn tối đa 2.5kg bột với nguồn điện là 110/220V.

Công suất cao đến 600W

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng là điểm cộng rất lớn đến từ sản phẩm, không làm chiếm diện tích nơi đặt máy. Trọng lượng chỉ với 58kg.

Máy trộn bột này không chỉ có thể đánh bột mà còn có thể đánh trứng, đánh kem hay còn được dùng để trộn đều bất kỳ loại hỗn hợp thực phẩm nào.

Khi mua bạn sẽ được cung cấp phụ kiện đi kèm như càng trộn bột, càng đánh trứng, càng đánh kem để phù hợp với từng chức năng mà bạn muốn sử dụng.

Máy trộn bột rất đều, càng đánh bột quét được tất cả mọt vị trí trong thùng đựng bột, không bỏ sót chỗ nào.

Bài viết tham khảo: Những điều bạn phải biết khi bảo quản máy se bánh

Máy trộn bột giúp tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả và công sức so với khi trộn thủ công bằng tay.

Sản phẩm này phù hợp cho các hộ gia đình mới bắt đầu kinh doanh làm bánh và các cơ sở làm bánh từ nhỏ đến lớn.

Giá của máy trộn bột này chỉ giao động từ 8 triệu đồng.

2. Máy trộn bột mì 7Kg Việt Nam năng suất cao

Trọng lượng của sản phẩm là 148kg với năng suất 7kg.

Nguồn điện sử dụng cho dòng máy trộn bột 7 kg này là 220V/380V – 50Hz.

Sản phẩm được đến từ điện máy Bigstar được thiết kế bằng vật liệu inox cao cấp và bền bỉ nên không bị rỉ sét, luôn luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh máy. Đặc biệt, đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy được bảo hành trong vòng 12 tháng và được thiết kế vô cùng chắc chắn.

Dây cu roa truyền động được làm thêm hộp inox bọc ở ngoài để bụi dây cu roa không rớt xuống thùng trộn bột, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Càng đánh bột được thiết kế với độ xoắn thích hợp cùng độ nghiêng của lưỡi, giúp máy nhào và nhồi bột thành một khối dẻo mịn, đàn hồi như ý muốn.

Bài viết tham khảo: Máy chia bột công nghiệp hoạt động như thế nào?

Sản phẩm phù hợp với các dây chuyền làm bánh chuyên nghiệp với số lượng lớn.

Giá máy đánh bột mì giao động từ 12 triệu đồng.

3. Máy trộn bột mỳ BG15 với thiết kế sang trọng

Dòng máy này chuyên làm các loại bánh bông lan, bánh kem, bánh bao, bánh ngọt, bánh trứng,… và có thể để trộn thịt, cá làm các món chả cả, chả thịt.

Thiết kế sang trọng, hiện đại và kiểu dáng đẹp.

Máy với 3 càng đánh làm bằng inox cao cấp và cối đựng lớn.

Công suất 600W, có thể trộn tối đa 3,5kg/lần.

Có 3 tốc độ đánh cho bạn lựa chọn.

Giá của sản phẩm giao động từ 8 triệu 300 đồng phù hợp với các cơ sở làm bánh từ nhỏ đế lớn.

Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-tron-bot/

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Để có thể có được những mẻ bánh ngon, hấp dẫn bất cứ cơ sở, cửa hàng làm bánh nào đều mong muốn đầu tư vào các loại lò nướng bánh chất lượng nhất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng với giá thành và chất lượng khác nhau. Điều nay gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng khi chọn mua lò nướng bánh.

Để giúp bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn lò nường phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm đươc cho mình lò nướng bánh chuyên dụng phù hợp nhất.

Lò nướng bánh được sử dụng chủ yếu tại các cơ sở làm bánh, các cửa hàng kinh doanh bánh mì hoặc được sử dụng trong gia đình. Tùy theo nhu cầu và điều kiệ bạn có thể lựa chọn lò nướng bánh phù hợp cho mình. Dưới đây là một số loại lò nướng bánh bạn nên mua:

1. Lò nướng bánh Southstar 2 khay 4 tầng

Lò nướng bánh Southstar 2 tầng 4 khay gas là lò nướng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ có vẻ ngoài hiện đại, với thiết kế sang trọng mà loại lò nướng này còn có khả năng nướng được hầu hết các loại bánh ngọt phổ biến như: bánh mì ngọt, bông lan, bánh gato, pizza, bánh trung thu… Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

Ưu điểm và tính năng vượt trội

Lò nướng banh Southstar 2 tầng 4 khay được làm từ chất liệu Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao và có độ bền cao.

Đây là loại lò nướng có 2 tầng 4 khay nên sản lượng, nâng suất sẽ đạt gấp đôi lò nướng 1 tầng 2 khay. Với thiết kế hiện đại sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Không có hiện tượng giật điện hay bỏng cho người sử dụng với cách nhiệt hoàn toàn bằng lớp foam.

Từ đó, có thể giúp lò giảm nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, hạn chế nhiệt lượng tiêu hao truyền ra môi trường. Lò có 2 chế độ lửa để sử dụng.

Giá thành của lò nướng bánh Southstar rẻ so với các lò nướng châu Âu cùng chức năng. Hiện nay, Điện máy Bigstar đang bày bán lò nướng bánh Southstar với giá chỉ từ 18.000.000VNĐ

Bài viết tham khảo: Những lưu ý khi chọn mua tủ ủ bột cũ

2. Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay là lựa chọn hàng đầu cho những cơ sở sản xuất bánh mì quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm được nghiên cứu sản xuất để đáp ứng nhu cầu phần đông của nhiều lò bánh mì mới mở cần một chiếc lò nướng không quá lớn, nướng nhanh, chín đều và năng suất chỉ cần 50 – 75 bánh/mẻ.

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay có 2 loại có kích thước khay 40x60cm và loại có kích thước khay 46x72cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn lò nướng phù hợp

Với công suất lên đến 7500W, bánh sau khi nướng ra chín rất đều và đẹp màu, không khác gì nướng bánh mì bằng lò xoay. Thân và vỏ của lò nướng bánh mì được làm bằng inox sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn chế biến thực phẩm và thuận tiện trong việc lau chùi bảo quản.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản máy cán bột đúng cách

Bên cạnh đó, lò nướng bánh đối lưu 5 khay còn được lắp đặt hệ thống bảng điều khiển tự động bao gồm chế độ nướng bánh, còi báo được trang bị và ghi chú sẵn trên mặt lò nướng giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các thợ làm bánh. Chức năng hẹ giờ giúp bạn cs thể phát hiện và tiết kiệm điện và thời gian.

Hiện nay, Điện máy Bigstar đang cung cấp, sản xuất và bày bán nhiều loại lò nướng bánh ngon với giá thành và chất lượng tốt nhất thị trường. Đề biết thêm thông tin sản phẩm và đặt mua, bạn vui lòng liên hệ tại đây:

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Món ăn ngon không chỉ đến từ thực phẩm có nguồn gốc sạch sẽ, mà cách chế biến hay dụng cụ trong nhà bếp cũng cần đảm bảo tính vệ sinh, độ an toàn và thực hiện tốt các tính năng được tích hợp. Máy xay giò chả là một trong những sản phẩm thân thiện và đa năng được nhiều đầu bếp ưa chuộng nhất hiện nay.

Tính năng hoạt động của máy xay giò chả

Được tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm, máy xay giò chả được sử dụng rộng rãi và phổ biến khi chế biến các món ăn như: Giò lụa, ruốc chà bông, chả quế, chả cá viên, chả bò… Ngoài ra bạn có thể xay thịt để làm nem, xúc xích để cải thiện món ăn cho gia đình thêm gắn kết và hạnh phúc.

Thiết kế đơn giản độc đáo

Máy xay giò chả công nghiệp có thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và độc đáo. Tùy theo nhu cần sử dụng bạn có thể chọn các sản phẩm tương thích như:

Máy xay giò chả có thiết kế một lớp: Dùng khi xay thịt đông lạnh.

Máy xay giò chả có thiết kế hai lớp: Dùng thích hợp khi xay thịt sống tự nhiên còn ấm.

Đặc biệt, thiết kế thành cối xay 2 lớp có khoang giữa trống để cho đá lạnh hoặc nước lạnh giúp giảm nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay thực phẩm.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản máy cán bột đúng cách

Công năng hoạt động

Trung bình máy xay giò chả có thể sử lý từ 1kg đến 3kg chả cho mỗi lần hoạt động. Thời gian xay khoảng từ 3-5 phút khi mô tơ đạt tốc độ 2800v/p.

Lưỡi dao cắt càng nhiều thì nhiệt độ sinh ra càng lớn giúp thực phẩm được xay nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Máy xay giò chả nào cho năng suất, tuổi thọ cao?

Nếu bạn đang phân vân không biết sử dụng máy xay giò chả nào cho năng suất và tuổi thọ cao thì hãy tham khảo 2 sản phẩm được bán chạy tại Bigstar là:

Máy xay giò chả 5kg 2 lớp

Máy xay giò chả 10kg 2 lớp

Không những cho năng suất cao trong thời gian ngắn, 2 dòng máy này còn rất bền với thời gian nên được tin dùng ở nhiều gian bếp lớn nhỏ trên toàn khu vực.

Cách sử dụng máy xay giò chả

Không ít người đắn đo khi lần đầu tiên trực tiếp sử dụng máy xay giò chả tại cửa hàng cung cấp không chuyên. Nhưng với sản phẩm được phân phối bởi dienmaybigstar.com thì mọi vấn đề trở lên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bộ phận nhân viên chuyên nghiệp tại đây được tìm hiểu cặn kẽ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm. Hương vị và chất lượng của thực phẩm được giữ nguyên ngay cả khi bị xay nhuyễn hay làm biến đổi dưới mọi hình thức.

Tùy từng dòng máy xay, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình đến từng chi tiết, đảm bảo sự an toàn và tính vệ sinh cần thiết ngay lần đầu tiên sử dụng.

Bài viết tham khảo: Máy thái thịt mini gia đình RS -70D mua ở đâu uy tín, giá rẻ

Lý do nên chọn nhà cung cấp Điện máy BigStar

Chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm  thông minh được dùng nhiều trong nhà bếp. Bigstar lấy uy tín để bảo đảm cho chất lượng và bảo trì chu đáo trong suốt quá trình khách hàng sử dụng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẵn sàng phục vụ 24/7 mang đến sự tin tưởng cao nhất đến với khách hàng.

Truy cập nhanh vào website dienmaybigstar.com để biết thêm thông tin về các sản phẩm bạn đang quan tâm.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Máy thái thịt bò tươi JZ được mệnh danh là trợ thủ đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp và nhất là các quán phở vì khả năng cắt những lát bò tái đều nhau mà không vị vụn hay nát.

Thông số kỹ thuật

Model: JZ

Chất liệu: Inox

Nguồn điện: 220V – 50Hz

Công suất: 750W

Kích thước: 500x380x450mm

Trọng lượng: 47Kg

Năng suất: 125Kg/h

Độ dày lát cắt: 2mm

Bạn sẽ thấy gì ở chiếc máy thái thịt bò tươi JZ?

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Toàn bộ JZ được làm từ inox xước mờ, không bị ăn mòn hay rỉ sét từ môi trường. Chất liệu này ngoài việc đảm bảo không làm ảnh hưởng đến thành phẩm mà còn rất tiện lợi và dễ dàng cho người dùng trong việc vệ sinh. Sử dụng máy như là một đồ vật trang trí cho căn bếp của cửa hàng bạn cũng là một gợi ý hay để thể hiện sự an toàn vệ sinh và chuyên nghiệp trong kinh doanh của bạn.

Máy có trọng lượng 47 kg, dày dặn và chắc chắn. Chính vì thế mà khi vận hành máy không bị rung lắc hay gây ra tiếng ồn khó chịu, làm ảnh hưởng đến thực khách của bạn.

Bài viết tham khảo: Máy thái thịt mini gia đình RS -70D mua ở đâu uy tín, giá rẻ

Lát thịt mỏng chỉ 2mm

Lưỡi dao của máy thái thịt bò tươi JZ được thiết kế và sắp xếp một cách có tính toán để đảm bảo cho ra những lát thịt có kích cỡ đều nhau chỉ 2mm. Khối thịt được thả vào miệng máy và chỉ 2 giây sau là bạn đã có thể nhận được hàng chục lát thịt đều nhau như một và không xảy ra tình trạng vụn hay nát – điều thường gặp phải khi cắt bằng tay.

Sử dụng JZ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đảm bảo tối đa chất lượng thành phẩm và hạn chế được việc thịt bị hao hụt như khi cắt bằng tay. Và giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm phục vụ khách hàng của mình.

Năng suất đảm bảo

JZ có khả năng cắt các khối thịt có độ dai một cách dễ dàng nhờ vào việc được trang bị motor công suất lớn, lên đến 750W. Motor của máy có thể vận hành liên tục mà không cần nghỉ giữa chừng. Chính vì thế mà năng suất tối đa mà một chiếc máy thái thịt bò tươi JZ có thể đạt được là 125kg/h.

Bộ dao của JZ có thiết kế lên tới 80 lưỡi, được xếp đều và xen kẽ nhau với khoảng cách 2mm, từ đó cho ra những lát cắt chỉ 2mm. Các lưỡi dao này được làm hoàn toàn bằng thép tôi cứng, có độ bén và bèn cao, giúp cho thịt được cắt “ngọt” mà không bị kẹt hay dồn lưỡi dao.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản máy cán bột đúng cách

Lưu ý

Đây là dòng máy có lưỡi dao cố định, không thể tháo rời nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua. Đồng thời vệ sinh cho máy cũng cần được lưu ý vì nếu chủ quan rất có thể vẫn còn xót lại thịt dư bên trong.

Để đảm bảo độ bền cho động cơ, chỉ nên thái từ 50 – 60kg/h và hạn chế thái liên tục quá 30 phút/lần.

Sau một thời gian sử dụng nếu nhận thấy lưỡi dao bị mòn dần, có thể sử dụng một quả thơm (dứa) và thả vào miệng máy để cắt. Các chất axit có trong quả này sẽ phần nào giúp bạn mài lại lưỡi dao một cách đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng đừng quá lạm dụng phương pháp này nhé, hãy sử dụng chỉ khi nào thật sự cần thiết!

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Bạn là người bận rộn với công việc bán hàng. Bạn cần một trợ thủ đắc lực rút ngắn thời gian sơ chế nguyên liệu. Hãy để máy thái thịt mini gia đình rs-70d giúp bạn.

1. Thông số kỹ thuật máy thái thịt mini gia đình RS – 70D

Model: RS-70D

Nguồn điện: 220V-50Hz

Công suất: 370W

Năng suất: 50kg/h

Thịt cắt ra có độ dày mỏng: 2mm, 2.5mm, 3.5mm, 5mm

Kích thước: 370×380*320mm

Trọng lượng: 12Kg

2. Máy thái thịt mini gia đình  RS – 70D có gì đặc biệt

Thiết kế nhỏ gọn

Vì được thiết kế dành riêng cho những tiểu thương nên máy rất gọn nhẹ, không tốn diện tích, thuận tiện cho việc di chuyển.

Dễ sử dụng

Hiểu được sự vất vả của những người bán hàng, dòng máy thái thịt mini ra đời dựa trên những cải tiến mà những dòng máy khác không có được. Chỉ với vài thao tác đơn giản trong nháy mắt là bạn đã có những lát thịt ngon lành. Hơn nữa, sản phẩm còn rất dễ lau chùi và bảo quản.

Động cơ chạy êm, máy bền

Một ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy thái thịt mini RS – 70D đó là động cơ máy êm, không phát ra tiếng ồn lớn.

3. Tại sao nên mua máy thái thịt mini gia đình  RS – 70D

Là một người bận rộn hàng ngày phải thái lượng thịt lên đến 50kg thì việc sắm cho mình một chiếc máy thái thịt mini gia đình RS – 70D là vô cùng hợp lý. Bởi không chỉ giúp bạn tăng năng suất công việc mà còn rút ngắn thời gian để có thể làm những việc khác. Sản phẩm đã và đang là sự lựa chọn của hàng nghìn tiểu thương trên khắp cả nước.

Bài viết tham khảo: Làm bánh nhân dứa bằng lò nướng bánh ngọt công nghiệp

Hơn nữa, giá của sản phẩm cũng không hề đắt. Với lượng thịt sống 50kg thì máy thái thịt RS – 70D đang là dòng máy rẻ nhất. Chỉ với hơn 1 triệu thì bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy thái thịt vô cùng tiện lợi.

4. Cách sử dụng máy thái thịt mini gia đình RS – 70D 

Cấp điện, bật nguồn máy.

Cho thịt vào miệng máy. Sau 2s lấy thịt đã được xắt miếng tại phần khay hứng phía dưới.

Lưu ý:

Máy chỉ thái được miếng thịt có kích thước rộng và dài nhỏ hơn 5x7cm.

Độ dày mỏng của lát thịt phụ thuộc vào lưỡi dao thái nên bạn không thể điều chỉnh.

Bài viết tham khảo: Hướng dẫn cách vệ sinh và bảo quản máy cán bột đúng cách

5. Mua máy thái thịt mini gia đình  RS – 70D ở đâu

Dienmaybigstar.com là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá cả phải chăng cùng những dịch vụ tư vấn, vận chuyển, bảo hành và đổi trả trên toàn quốc. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường nhé.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

Máy cán bột là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình sản xuất và chế biến bột. Máy được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng bán bánh lớn, trọng hộ gia đình, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn và cơ sở kinh doanh khi cần cung cấp một lượng bánh lớn trong thời gian ngắn, giúp người thợ sử dụng và đạt hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy cán bột với cấu trúc và thiết kế khác nhau, điều này gây ra rất nhiều khó khăn dành cho người sử dụng. Không ít khách hàng khi mua máy cán bột về, họ có rất nhiều thắc mắc trong khâu bảo quản và vệ sinh máy.

Bài viết tham khảo: Những lưu ý khi chọn mua tủ ủ bột cũ

Hều hết các loại máy cán bột đều có công suất lớn, với cấu trúc máy khá phức tạp, Tuy nhiên nhiều nhà sản xuất đã thiết kế máy rất tiện dụng, dễ dàng tháo lắp vệ sinh máy sau khi làm xong do đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để giúp đảm bảo và kéo dài độ bền bỉ cũng như tuổi thọ của máy cán bột mì điện, các bạn cần lưu ý và ghi nhớ một số thông tin dưới đây:

 1. Cách vệ sinh máy cán bột

Để có thể giúp máy vận hành tốt, không gặp phải ác tình trang tắc nghẽn và cả tình trạng mất đảm bảo vệ trong sinh khi sản xuất bột bạn cần phải:

 •  Sauk hi sử dụng xong máy, hãy đảm bảo bạn đã đóng các công tắc điện hoặc ngắt kết nối máy với nguồn điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình vệ sinh, lau rửa máy cán bột.
 • Sử dụng khăn lau ướt để vệ sinh, lau rửa các bộ phận, băng tải và linh kiện của máy. Bạn nên lưu ý tuyệt đối không vệ sinh máy trực tiếp bằng cách dội hay phun nước vào máy trong khi vệ sinh vì bên trong máy có chứa motor, hộp điện hay nút điều khiển rất dễ bị hỏng nếu nhiễm nước.
 • Bộ phận băng tải sẽ tiếp xúc nhiều với bột trong quá trình máy cán bột hoạt động, vì vậy đứng quên lau rửa sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh nhé.
 • Nếu bạn lựa chọn cách tháo rời các thanh cán và thanh cắt để vệ sinh thì bạn nên dùng miếng cọ xốp mềm để rửa sạch 2 thanh cán và thanh cắt, lau khô bằng khăn và để nơi khô ráo, sau đó lắp lại vào thân máy.
 • Sau khi vệ sinh, bạn cần để máy khô và đặt máy vào nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để hạn chế các tình trạng gỉ, mốc.

 1. Cách bảo quản máy cấn bột.

Nếu công đoạn vệ sinh giúp máy sạch sẽ, thì bảo quán sẽ giúp duy trì được chất lượng và tuổi thọ của máy cán bột. Sau khi đã vệ sinh, bạn nên chú ý các cách bảo quản máy cán bột mì giá rẻ sau đây:

 • Đặt máy cán bột ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để máy nơi ẩm thẩm có mưa rơi được vào, điều này sẽ khiến chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng và lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng gỉ sét.
 • Trong trường hợp 1 thời gian mới dùng máy thì nên quết qua một lớp dầu ăn lên bề mặt càng và cối trộn bột để tránh các hiện tượng gỉ sét.
 • Hãy lưu ý bảo quản, vệ sinh các mối nối, hệ thống ốc vít trên máy để không bị kẹt.

Bài viết tham khảo: Những điều bạn phải biết khi bảo quản máy se bánh

Trên đây là một số lưu ý về quá trình vệ sinh và bảo quản máy cản bột. Hy vọng các thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn có những kiến thức rõ ràng hơn trong việc đảm bảo vệ sinh, duy trì độ bền, chất lượng và tuổi thọ cho máy. Hãy ghi nhớ các lưu ý trên để giữ cho máy luôn bền đẹp nhé.

Hiện nay, Điện máy Bigstar đang sản xuất và cung cấp nhiều loại máy cấn bột khác nhau, truy cập link: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/may-can-bot/ để biết thêm thông tin sản phẩm.

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail
Newer Posts