Category:

Giảm Giá

Trang chuyên tổng hợp các chương trình khuyến mãi giảm giá đồ điện gia dụng cho người dùng….

“GIẢI NHIỆT” MÙA HÈ, HÀNG LOẠT ĐỒ GIA DỤNG GIẢM GIÁ SIÊU SỐC.

Chào tháng 7, website sanhangtot.com triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cực sốc, giải nhiệt ngày hè cho hàng loạt các sản phẩm đồ gia dụng như quạt phun sương, máy xay sinh tố,…vv.

Các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn trong tháng 7 này hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng những giây phút mua sắm vô cùng thoải má và có cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp với mức giá “bình dân”. Hơn thế nữa, khi mua các sản phẩm này, khách hàng còn được tặng kèm nhiều quà tặng có giá trị.

Ngoài ra, để tiếp nối thành công của các chương trình thứ 5 may mắn, website sanhangtot.com còn tiếp tục triển khai ngày thứ 5 may mắn trong tháng 7.

Nhiều sản phẩm được giảm giá sâu như quạt phun sương SUNHOUSE SHD7801 giá niêm yếu là 2.690.000 đồng giảm còn 1.750.000 đồng; Quạt phun sương Sunhouse SHD7802 giá niêm yết là 2.690.000 giảm xuống còn 1.690.000 đồng; Máy xay sinh tố đa năng SUNHOUSE SHD5322 từ 775.000 đồng giảm xuống còn 549.000 đồng… Các sản phẩm áp dụng trong chương trình sẽ chỉ được giảm giá duy nhất vào các ngày thứ 5 trong tháng (7/7 – 14/7 – 21/07 – 28/07).

Đặc biệt, trong tháng 7 (từ ngày 1/7 – 31/7), website sanhangtot.com sẽ triển khai chương trình giờ vàng giá sốc. Chương trình này được áp dụng vào lúc 10h -12h tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật đối với các sản phẩm khuyến mại.

Đây là cơ hội “vàng” cho những ai muốn mua máy xay sinh tố, nồi cơm điện, máy tạo ẩm, quạt tích điện khi các sản phẩm này được giảm giá tới gần 40% so với giá niêm yết.

Theo đó, máy tạo ẩm SUNHOUSE SHD7810/SHD7500 được bán với giá chỉ 279.000 đồng (giá niêm yết: 415.000 đồng); nồi cơm điện 1,8 lít SUNHOUSE SHD860/8601/8602 được bán với giá 309.000 đồng (giá niêm yết: 490.000 đồng)…

Hãy mua sắm, sử dụng và cảm nhận những tiện ích từ các sản phẩm điện gia dụng, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, cây nước nóng lạnh… mà thương hiệu SUNHOUSE mang lại, để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6615

KLOOK – ĐI TÌM GIẤC MƠ CÙNG GIA ĐÌNH VỚI HÀNG NGÀN QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Mùa hè này, Klook đem đến cho gia đình bạn vô vàn hoạt động du lịch, tham quan chỉ với đơn hàng từ 2 triệu đồng. 

Với Klook, bạn sẽ được khám phá và đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất. Hơn thế nữa, chỉ với vài cú nhấp chuột bạn đã có thể bắt tàu cao tốc HongKong Airport Express để gia đình vui chơi thỏa thích tại Tokyo Disneyland hoặc sững sờ trước thế giới tuyệt đẹp của sóng biển Bali.

Thời gian chương trình: Bắt đầu từ ngày 1/6/2019 – 23/6/2019

Điều khoản sử dụng:   

Mã ưu đãi HEVE150 có giá trị giảm 150.000đ cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng.

Mã ưu đãi có giá trị đến 23.06.2019

Mã ưu đãi không áp dụng cho các dịch vụ đặc biệt như USJ và JR Pass.

Số lượng mã ưu đãi có giới hạn và có thể hết trước thời hạn kết thúc chương trình

Mã ưu đãi áp dụng khi thanh toán trên Web và App

Mã ưu đãi chỉ áp dụng một lần cho một người sử dụng

Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam

Giá tiền hiển thị có thể phải trả phí dịch vụ và thuế hiện hành của chính phủ (nếu có).

Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, chứng từ hoặc đặc quyền của VIP khác trừ khi có quy định khác.

Klool có quyền yêu cầu thanh toán phí hoặc phí cho bất kỳ Dịch vụ nào được cung cấp bởi Klook. Bạn phải thanh toán tất cả các khoản phí hoặc phí áp dụng như được mô tả trên trang web này liên quan đến các Dịch vụ đó do bạn lựa chọn. Klook có quyền thay đổi bảng giá cho các khoản phí hoặc phí bất kỳ lúc nào. Thông báo có thể gửi cho bạn bằng email hoặc được đăng trên trang web này. Việc sử dụng của bạn (hoặc tiếp tục sử dụng) Dịch vụ được cung cấp bởi Klook sau khí thông báo đó cấu thành sự chấp nhận của bạn về bất kì khoản phí mới hoặc sửa đổi.

Giá tiền hiển thị của dịch vụ được xác định bới Klook dựa trên tỷ giá hiện tại trên thị trường. Đơn vị tiền tệ sẽ được xác định rõ ràng tại thời điểm thanh toán.

Klook toàn quyền ngừng, hủy bỏ hay thay đổi nội dung chương trình bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước.

Thông tin chi tiết về chương trình: Truy cập http://wwwklook.com

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail

[kkstarratings]

Nhanh tay sắm đồ gia dụng Panasonic để được tặng phiếu mua hàng lên đến 1.000.000 đồng

Nếu gia đình bạn đang tìm mua các thiết bị gia dụng như máy xay sinh tố, lò nướng hoăc máy hút bụi,… với thương hiệu uy tín, giá cả phải chăng, tính năng vượt trội thì không thể bỏ qua dịp khuyến mãi siêu shock của nhãn hàng điện tử hàng đầu thế giới Panasonic.

Cụ thể, từ ngày 1/6/2019 – 30/6/2019 khi mua bất kì một sản phẩm gia dụng nào của Panasonic, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá đến 1.000.000 đ.

Chương trình khuyến mãi thiết bị gia dụng Panasonic:

 1. Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 30/6/2019.
 2. Đối tượng tham dự: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh trên toàn quốc và khách hàng mua online tại website: https://www.dienmayxanh.com/
 3.  Nội dung chương trình:

Khi quý khách hàng mua một trong những sản phẩm dưới đây sẽ nhận được phiếu mua hàng gia dụng của Panasonic trị giá từ 100.000đ đến 1.000.000đ

Lưu ý:

 • Phiếu mua hàng có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất phiếu (Ngày xuất phiếu sẽ được ghi cụ thể trên phiếu mua hàng).
 • Không áp dụng hoàn tiền và trừ tiền đối với phiếu mua hàng.

Danh sách sản phẩm khuyến mãi áp dụng trong chương trình:

 • Máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46
 • Máy Hút bụi Panasonic MC-CL305BN46
 • Máy Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46
 • Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY
 • Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ31SRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MJ-M176PWRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01SRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MK-5076MWRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MX-AC400WRA
 • Lò nướng Panasonic NB-H3800SRA
 • Lò vi sóng Panasonic NN-CT36HBYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-GD37HBYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-GT35HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-SM33HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-ST25JWYUE
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-PX184KRA
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-AFY181WRA

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“ƯU ĐÃI MÙA HÈ CÙNG THẺ TÍN DỤNG SINHAN”

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 23/04/2019 đến ngày 21/06/2019

2. Sản phẩm khuyến mãi:

– Thẻ Tín Dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp

– Thẻ Tín Dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp Shinhan – Kocham

 1. Thể lệ chương trình:

– Thời gian nộp hồ sơ và phê duyệt thẻ: Từ 23/4/2019 đến hết 21/6/2019

– Thời gian chi tiêu của thẻ: Từ 23/4/2019 đến 21/6/2019

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn Quốc

 • Lưu ý: Khách hàng mở mới thẻ tín dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp và có tổng chi tiêu qua thẻ tín dụng đạt 20 triệu đồng trong thời hạn chương trình sẽ nhận được quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.
 1. Quy định về các giao dịch thỏa điều kiện

4.1. Các giao dịch thỏa điều kiện cho quà tặng được căn cứ vào ngày giao dịch được thực hiện trong thời gian chi tiêu của điều 3 của điều khoản này và được ghi nhận vào tài khoản thẻ tín dụng Shinhan không trễ hơn ngày 21/6/2019.

Những giao dịch đã được thực hiện trong thời hạn chương trình nhưng chưa được ghi nhận vào hệ thống của Ngân Hàng đúng thời hạn sẽ được xem là không hợp lệ cho dù Chủ thẻ có nhận được tin nhắn thông báo giao dịch thực hiện thành công từ Ngân Hàng hay không.

4.2. Các giao dịch được thực hiện bởi từng thẻ của mỗi phòng ban thuộc Chủ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp sẽ được tính cho Chủ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp đó.

4.3. Các giao dịch về phí như phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, các khoản thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch tỉ giá hối đoái, giao dịch mua bán ngoại tệ hoặc giao dịch thương mại tài chính sẽ không được tính vào tổng chi tiêu hợp lệ.

 1. Quy định về việc trả thưởng

5.1. Mỗi Chủ thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp chỉ được nhận tối đa một (01) Quà tặng trong suốt chương trình khuyến mãi.

5.2. Thông báo nhận phiếu quà tặng sẽ được gửi vào Tháng 7 năm 2019 qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng đã đăng ký với Shinhan. Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm nếu các thông báo không đến được do Chủ thẻ cung cấp thông tin liên lạc không chính xác hoặc do các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của Shinhan.

5.3. Chủ thẻ sẽ nhận Quà tặng theo quy trình nhận quà được hướng dẫn chi tiết trong Thông báo của Shinhan.

5.4. Shinhan không phải là nhà cung cấp Quà tặng; Quà tặng được cung cấp bởi các đối tác của Shinhan. Và đặc biệt Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng đồng ý tuân thủ theo các Điều kiện và Điều khoản của Nhà cung cấp Quà tặng.

Trong trường hợp có thắc mắc hoặc tranh chấp liên quan đến Quà tặng, Chủ thẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp.

 1. Các Điều khoản và Điều kiện khác

6.1 Chủ thẻ thỏa điều kiện chương trình không được là Chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp chính hiện tại của Shinhan/ANZ và không đóng thẻ tín dụng chính Shinhan/ANZ trong vòng 6 tháng trước và trong chương trình khuyến mãi.

6.2. Chủ thẻ được xem là không thỏa điều kiện chương trình khuyến mãi nếu thẻ tín dụng Shinhan có phát sinh nợ xấu, giao dịch gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian chương trình diễn ra và vào các thời điểm tặng quà hoặc việc đăng ký tin nhắn không hợp lệ hoặc có yếu tố gian lận.

6.3. Chương trình này không áp dụng cho chủ thẻ tín dụng Doanh nghiệp là nhân viên hay phòng ban thuộc ngân hàng Shinhan.

6.4. Điều khoản và Điều kiện chương trình được lập thành hai bản Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong trường hợp không thống nhất và/hoặc có bất cứ sự khác biệt nào, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên sử dụng.

6.5. Bằng việc tham gia chương trình khuyến mãi, Chủ thẻ đồng ý chấp nhận các Điều kiện và Điều khoản chương trình đã được đề cập.

6.6. Nếu có bất kỳ khiếu nại phát sinh, Chủ thẻ vui lòng liên hệ với Shinhan không trễ hơn ngày 31/08/2019 để giải quyết. Sau thời hạn này, Shinhan sẽ không nhận bất kỳ khiếu nại nào.

6.7. Mọi quyết định của Shinhan liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo trên báo chí.

6.8. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng khác của Shinhan.

6.9. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Shinhan có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch và/hoặc trên trang web của Shinhan.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VIỆT THƯƠNG MUSIC FAIR 2019 MÙA THỨ 6: “THỎA SỨC ĐAM MÊ, ĐÓN HÈ RỰC RỠ”

Bắt đầu từ ngày 7-9/6/2019 Việt Thương Music Fair (VTMF) mùa thứ 6 của Việt Thương Music sẽ chính thức khai mac. Với chủ đề “ Thỏa sức đam mê, đón hè rực rỡ” chúng tôi mong muốn sự kiện sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm âm nhạc thú vị và cơ hội mua nhạc cụ giá “cực shock”.

 • Thời gian tổ chức: Từ ngày 07 – 09/06/2019

(Lưu ý: Từ Ngày 24/05/2019 khách hàng có thể đặt mua Online tại vietthuongshop.vn các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi VTMF và bắt đầu nhận hàng từ ngày 01/06/2019)

Địa điểm:

– Tại TP.HCM: Sảnh A, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên Quận 7

– Tại Hà Nội: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung sự kiện VTMF xoay quanh các chủ đề:

 • Triển lãm nhạc cụ với hơn 50 thương hiệu danh tiếng nhất thế giới
 • Workshop về phương pháp học Piano cơ và Piano điện
 • Giao lưu, biểu diễn về nhạc cụ Guitar
 • Thử tài cùng PX-S1000 – Siêu phẩm Piano điện mỏng nhất thế giới
 • Các gameshow thử tài cùng âm nhạc với nhiều quà tặng giá trị
 • Chương trình biểu diễn của các band nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng
 • Giờ vàng giá sốc, đấu giá sản phẩm và bốc thăm mua hàng với ưu đãi đến 50%
 • Trải nghiệm miễn phí các lớp học nhạc tốt nhất cho trẻ em và người lớn
 • Trải nghiệm hàng trăm loại nhạc cụ đẳng cấp và mới nhất (Roland LX-Series; Kawai K300, K800; Guitar D1DNS;…)

Đến với Việt Thương Music Fair mùa thứ 6, bạn sẽ có cơ hội:

Mua nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%

Là một triển lãm trẻ trung, vui nhộn và gần gũi nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, Việt Thương Fair 2019 sẽ quy tụ hơn 50 thương hiệu nhạc cụ, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu danh tiếng và chất lượng tốt nhất trên thế giới tham gia. Đến với buổi triễn lãm âm nhạc quy mô này, bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp và mẫu mã mới nhất, các nhà sản xuất cũng dành tặng nhiều ưu đãi lớn nhất về giá cho khách hàng tham dự và mua hàng. Với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lớn và đa dạng nhất trong năm 2019, đây là cơ hội hiếm có để bạn mua được nhạc cụ và các thiết bị âm thanh, phòng thu chính hãng với giá siêu ưu đãi lên đến 50%.

Trải nghiệm và khám phá ra loại nhạc cụ ngân vang tính cách của bạn

Chơi nhạc là một cách để mỗi người bộc lộ và nâng cao các giá trị tinh thần. Tuy nhiên, không phải loại nhạc cụ nào cũng phù hợp cho tất cả hoặc ngược lại. Vậy làm sao để bạn biết được loại nhạc cụ nào được tạo ra cho mình và ngược lại? Câu trả lời là bạn hãy trải nghiệm, hãy thử đặt tay lên những phím đàn đen trắng của một chiếc piano, hãy gãy những nốt đầu tiên trên cây guitar hoặc một lần “chơi lớn” xõa hết mình trên bộ trống chuyên nghiệp xem mọi người có trầm trồ… Và hãy đến với Việt Thương Music Fair  2019 – Nơi bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm xúc âm nhạc của mình trên các loại nhạc cụ chất lượng với âm thanh chuẩn mực nhất.

Tiếp nhận thêm những kiến thức và nâng cao vốn hiểu biết về âm nhạc

Đặc biệt, tại buổi triển lãm âm nhạc chính thống này, bạn còn được hướng dẫn các ngón đàn hiệu quả từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các buổi workshop và chia sẻ về từng loại nhạc cụ tại ngày hội cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm nhận và hiểu biết đầy đủ nhất cho lựa chọn của mình. Và ngay cả khi đã biết chơi một loại nhạc cụ bất kỳ, bạn vẫn có thể đến tham gia giao lưu cùng những người bạn có chung sở thích và mang về những món quà giá trị, ý nghĩa từ Việt Thương.

Thưởng thức những tiếp mục diễn tấu, ca nhạc đặc sắc

Như thông lệ, Việt Thương Music Fair 2019 sẽ không thể thiếu các buổi biểu diễn, những đêm nhạc với nhiều chủ đề phong phú và ấn tượng. Tất cả được ví như một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những bản nhạc du dương, những ca khúc được phối lại vừa quen vừa lạ. Đây là không gian lý tưởng để những người yêu nhạc được lắng đọng và thăng hoa cảm xúc qua những giai điệu mà mình hằng yêu thích.

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thần tượng Vpop

Hoạt động này sẽ quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tham gia, từ những tên tuổi lớn đầy thực lực trong giới cho đến những hiện tượng âm nhạc trên cộng đồng mạng. Những nhân vật được yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn này sẽ góp mặt trong các màn biểu diễn đầy cảm xúc, cùng những buổi chia sẻ chân thực, gần gũi về hành trình âm nhạc của mình.

[kkstarratings]

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail
Chuỗi siêu thị Pháp Auchan Retail thông báo giảm giá mạnh từ 25% đến 50% nhiều mặt hàng trước khi đóng cửa tại Việt Nam.
Auchan giảm giá khủng trước khi đóng cửa

Chiều ngày 20-5 tại siêu thị Auchan số 865 Âu Cơ (Phường 4, Q Tân Bình), ngay cổng ra vào đặt một tấm bảng lớn ghi lời chào tạm biệt của chuỗi siêu thị nổi tiếng của Pháp với khách hàng Việt Nam. 

Nội dung ghi rõ: “Chào tạm biệt! Auchan sẽ ngừng hoạt động tại cửa hàng này từ ngày 3-6-2019. Auchan cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hẹn gặp lại các bạn ở những buổi vui hơn nữa. Đừng quên sử dụng tích lũy trong thẻ thành viên Auchan trước ngày 02-6-2019.”

Lời chào tạm biệt của auchan tại sảnh

Bên trong, tại quầy lễ tân đặt bảng thông báo giảm 50% toàn bộ đồ gia dụng từ 20-5 đến 26-5. Các gian hàng trưng bày quần áo trẻ em, giày dép cũng giảm giá đến 50%. Khá nhiều khách hàng đã đến, tranh thủ mua sắm trong những ngày cuối cùng chuỗi siêu thị này có mặt tại Việt Nam. 
 
Các mức giảm giá không áp dụng cho những mặt hàng tươi sống như thịt cá, rau củ. 

Như PLO đã đưa, ngày 14-5 CEO chuỗi siêu thị Pháp Auchan Retail đã thông báo tập đoàn này quyết định bán lại toàn bộ 18 cửa hàng tại Việt Nam do việc kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ trong thời gian dài.

Đồ gia dụng là mặt hàng được giảm mạnh nhất
Đồ gia dụng là mặt hàng được giảm mạnh nhất

các mặt hàng đồ gia dụng bị quét sạch

0 comment
0 FacebookTwitterPinterestEmail