Auchan giảm giá mạnh nhiều mặt hàng trước khi đóng cửa tại Việt Nam

by diengiadung
0 comment
0
(0)
Chuỗi siêu thị Pháp Auchan Retail thông báo giảm giá mạnh từ 25% đến 50% nhiều mặt hàng trước khi đóng cửa tại Việt Nam.
Auchan giảm giá khủng trước khi đóng cửa

Chiều ngày 20-5 tại siêu thị Auchan số 865 Âu Cơ (Phường 4, Q Tân Bình), ngay cổng ra vào đặt một tấm bảng lớn ghi lời chào tạm biệt của chuỗi siêu thị nổi tiếng của Pháp với khách hàng Việt Nam. 

Nội dung ghi rõ: “Chào tạm biệt! Auchan sẽ ngừng hoạt động tại cửa hàng này từ ngày 3-6-2019. Auchan cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hẹn gặp lại các bạn ở những buổi vui hơn nữa. Đừng quên sử dụng tích lũy trong thẻ thành viên Auchan trước ngày 02-6-2019.”

Lời chào tạm biệt của auchan tại sảnh

Bên trong, tại quầy lễ tân đặt bảng thông báo giảm 50% toàn bộ đồ gia dụng từ 20-5 đến 26-5. Các gian hàng trưng bày quần áo trẻ em, giày dép cũng giảm giá đến 50%. Khá nhiều khách hàng đã đến, tranh thủ mua sắm trong những ngày cuối cùng chuỗi siêu thị này có mặt tại Việt Nam. 
 
Các mức giảm giá không áp dụng cho những mặt hàng tươi sống như thịt cá, rau củ. 

Như PLO đã đưa, ngày 14-5 CEO chuỗi siêu thị Pháp Auchan Retail đã thông báo tập đoàn này quyết định bán lại toàn bộ 18 cửa hàng tại Việt Nam do việc kinh doanh không hiệu quả, thua lỗ trong thời gian dài.

Đồ gia dụng là mặt hàng được giảm mạnh nhất
Đồ gia dụng là mặt hàng được giảm mạnh nhất

các mặt hàng đồ gia dụng bị quét sạch

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Related Posts

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x