Chương trình khuyến mãi giảm giá điện gia dụng tháng 6/2019

by diengiadung
0 comment
0
(0)

[kkstarratings]

Nhanh tay sắm đồ gia dụng Panasonic để được tặng phiếu mua hàng lên đến 1.000.000 đồng

Nếu gia đình bạn đang tìm mua các thiết bị gia dụng như máy xay sinh tố, lò nướng hoăc máy hút bụi,… với thương hiệu uy tín, giá cả phải chăng, tính năng vượt trội thì không thể bỏ qua dịp khuyến mãi siêu shock của nhãn hàng điện tử hàng đầu thế giới Panasonic.

Cụ thể, từ ngày 1/6/2019 – 30/6/2019 khi mua bất kì một sản phẩm gia dụng nào của Panasonic, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay phiếu mua hàng trị giá đến 1.000.000 đ.

Chương trình khuyến mãi thiết bị gia dụng Panasonic:

 1. Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 30/6/2019.
 2. Đối tượng tham dự: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh trên toàn quốc và khách hàng mua online tại website: https://www.dienmayxanh.com/
 3.  Nội dung chương trình:

Khi quý khách hàng mua một trong những sản phẩm dưới đây sẽ nhận được phiếu mua hàng gia dụng của Panasonic trị giá từ 100.000đ đến 1.000.000đ

Lưu ý:

 • Phiếu mua hàng có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất phiếu (Ngày xuất phiếu sẽ được ghi cụ thể trên phiếu mua hàng).
 • Không áp dụng hoàn tiền và trừ tiền đối với phiếu mua hàng.

Danh sách sản phẩm khuyến mãi áp dụng trong chương trình:

 • Máy hút bụi Panasonic MC-CL565KN46
 • Máy Hút bụi Panasonic MC-CL305BN46
 • Máy Hút bụi Panasonic MC-CG371AN46
 • Bình thủy điện Panasonic NC-EG4000CSY
 • Bình thủy điện Panasonic NC-EG3000CSY
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ31SRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MJ-M176PWRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01SRA
 • Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MK-5076MWRA
 • Máy xay đa năng Panasonic MX-AC400WRA
 • Lò nướng Panasonic NB-H3800SRA
 • Lò vi sóng Panasonic NN-CT36HBYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-GD37HBYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-GT35HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-ST34HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-SM33HMYUE
 • Lò vi sóng Panasonic NN-ST25JWYUE
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-PX184KRA
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA
 • Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-AFY181WRA

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“ƯU ĐÃI MÙA HÈ CÙNG THẺ TÍN DỤNG SINHAN”

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 23/04/2019 đến ngày 21/06/2019

2. Sản phẩm khuyến mãi:

– Thẻ Tín Dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp

– Thẻ Tín Dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp Shinhan – Kocham

 1. Thể lệ chương trình:

– Thời gian nộp hồ sơ và phê duyệt thẻ: Từ 23/4/2019 đến hết 21/6/2019

– Thời gian chi tiêu của thẻ: Từ 23/4/2019 đến 21/6/2019

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn Quốc

 • Lưu ý: Khách hàng mở mới thẻ tín dụng Shinhan Visa Doanh Nghiệp và có tổng chi tiêu qua thẻ tín dụng đạt 20 triệu đồng trong thời hạn chương trình sẽ nhận được quà tặng là phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng.
 1. Quy định về các giao dịch thỏa điều kiện

4.1. Các giao dịch thỏa điều kiện cho quà tặng được căn cứ vào ngày giao dịch được thực hiện trong thời gian chi tiêu của điều 3 của điều khoản này và được ghi nhận vào tài khoản thẻ tín dụng Shinhan không trễ hơn ngày 21/6/2019.

Những giao dịch đã được thực hiện trong thời hạn chương trình nhưng chưa được ghi nhận vào hệ thống của Ngân Hàng đúng thời hạn sẽ được xem là không hợp lệ cho dù Chủ thẻ có nhận được tin nhắn thông báo giao dịch thực hiện thành công từ Ngân Hàng hay không.

4.2. Các giao dịch được thực hiện bởi từng thẻ của mỗi phòng ban thuộc Chủ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp sẽ được tính cho Chủ Thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp đó.

4.3. Các giao dịch về phí như phí xử lý giao dịch, phí thường niên, phí rút tiền mặt, lãi suất, các khoản thanh toán thẻ tín dụng, điều chỉnh ghi nợ, phí trả chậm và bất cứ giao dịch tỉ giá hối đoái, giao dịch mua bán ngoại tệ hoặc giao dịch thương mại tài chính sẽ không được tính vào tổng chi tiêu hợp lệ.

 1. Quy định về việc trả thưởng

5.1. Mỗi Chủ thẻ Tín Dụng Doanh Nghiệp chỉ được nhận tối đa một (01) Quà tặng trong suốt chương trình khuyến mãi.

5.2. Thông báo nhận phiếu quà tặng sẽ được gửi vào Tháng 7 năm 2019 qua số điện thoại hoặc địa chỉ email của khách hàng đã đăng ký với Shinhan. Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm nếu các thông báo không đến được do Chủ thẻ cung cấp thông tin liên lạc không chính xác hoặc do các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của Shinhan.

5.3. Chủ thẻ sẽ nhận Quà tặng theo quy trình nhận quà được hướng dẫn chi tiết trong Thông báo của Shinhan.

5.4. Shinhan không phải là nhà cung cấp Quà tặng; Quà tặng được cung cấp bởi các đối tác của Shinhan. Và đặc biệt Shinhan sẽ không chịu trách nhiệm liên quan đến chất lượng sản phẩm. Khách hàng đồng ý tuân thủ theo các Điều kiện và Điều khoản của Nhà cung cấp Quà tặng.

Trong trường hợp có thắc mắc hoặc tranh chấp liên quan đến Quà tặng, Chủ thẻ vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp.

 1. Các Điều khoản và Điều kiện khác

6.1 Chủ thẻ thỏa điều kiện chương trình không được là Chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp chính hiện tại của Shinhan/ANZ và không đóng thẻ tín dụng chính Shinhan/ANZ trong vòng 6 tháng trước và trong chương trình khuyến mãi.

6.2. Chủ thẻ được xem là không thỏa điều kiện chương trình khuyến mãi nếu thẻ tín dụng Shinhan có phát sinh nợ xấu, giao dịch gian lận, vượt quá hạn mức, bị hủy hoặc bị bắt buộc hủy trong thời gian chương trình diễn ra và vào các thời điểm tặng quà hoặc việc đăng ký tin nhắn không hợp lệ hoặc có yếu tố gian lận.

6.3. Chương trình này không áp dụng cho chủ thẻ tín dụng Doanh nghiệp là nhân viên hay phòng ban thuộc ngân hàng Shinhan.

6.4. Điều khoản và Điều kiện chương trình được lập thành hai bản Tiếng Anh và Tiếng Việt. Trong trường hợp không thống nhất và/hoặc có bất cứ sự khác biệt nào, bản Tiếng Việt sẽ được ưu tiên sử dụng.

6.5. Bằng việc tham gia chương trình khuyến mãi, Chủ thẻ đồng ý chấp nhận các Điều kiện và Điều khoản chương trình đã được đề cập.

6.6. Nếu có bất kỳ khiếu nại phát sinh, Chủ thẻ vui lòng liên hệ với Shinhan không trễ hơn ngày 31/08/2019 để giải quyết. Sau thời hạn này, Shinhan sẽ không nhận bất kỳ khiếu nại nào.

6.7. Mọi quyết định của Shinhan liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức và không phải thông báo trên báo chí.

6.8. Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi mở thẻ tín dụng khác của Shinhan.

6.9. Trong phạm vi pháp luật cho phép, Shinhan có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày tại các Chi nhánh/Phòng giao dịch và/hoặc trên trang web của Shinhan.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VIỆT THƯƠNG MUSIC FAIR 2019 MÙA THỨ 6: “THỎA SỨC ĐAM MÊ, ĐÓN HÈ RỰC RỠ”

Bắt đầu từ ngày 7-9/6/2019 Việt Thương Music Fair (VTMF) mùa thứ 6 của Việt Thương Music sẽ chính thức khai mac. Với chủ đề “ Thỏa sức đam mê, đón hè rực rỡ” chúng tôi mong muốn sự kiện sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm âm nhạc thú vị và cơ hội mua nhạc cụ giá “cực shock”.

 • Thời gian tổ chức: Từ ngày 07 – 09/06/2019

(Lưu ý: Từ Ngày 24/05/2019 khách hàng có thể đặt mua Online tại vietthuongshop.vn các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi VTMF và bắt đầu nhận hàng từ ngày 01/06/2019)

Địa điểm:

– Tại TP.HCM: Sảnh A, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên Quận 7

– Tại Hà Nội: Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Nội dung sự kiện VTMF xoay quanh các chủ đề:

 • Triển lãm nhạc cụ với hơn 50 thương hiệu danh tiếng nhất thế giới
 • Workshop về phương pháp học Piano cơ và Piano điện
 • Giao lưu, biểu diễn về nhạc cụ Guitar
 • Thử tài cùng PX-S1000 – Siêu phẩm Piano điện mỏng nhất thế giới
 • Các gameshow thử tài cùng âm nhạc với nhiều quà tặng giá trị
 • Chương trình biểu diễn của các band nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng
 • Giờ vàng giá sốc, đấu giá sản phẩm và bốc thăm mua hàng với ưu đãi đến 50%
 • Trải nghiệm miễn phí các lớp học nhạc tốt nhất cho trẻ em và người lớn
 • Trải nghiệm hàng trăm loại nhạc cụ đẳng cấp và mới nhất (Roland LX-Series; Kawai K300, K800; Guitar D1DNS;…)

Đến với Việt Thương Music Fair mùa thứ 6, bạn sẽ có cơ hội:

Mua nhạc cụ chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%

Là một triển lãm trẻ trung, vui nhộn và gần gũi nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, Việt Thương Fair 2019 sẽ quy tụ hơn 50 thương hiệu nhạc cụ, thiết bị âm thanh, thiết bị phòng thu danh tiếng và chất lượng tốt nhất trên thế giới tham gia. Đến với buổi triễn lãm âm nhạc quy mô này, bên cạnh những sản phẩm đẳng cấp và mẫu mã mới nhất, các nhà sản xuất cũng dành tặng nhiều ưu đãi lớn nhất về giá cho khách hàng tham dự và mua hàng. Với nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá lớn và đa dạng nhất trong năm 2019, đây là cơ hội hiếm có để bạn mua được nhạc cụ và các thiết bị âm thanh, phòng thu chính hãng với giá siêu ưu đãi lên đến 50%.

Trải nghiệm và khám phá ra loại nhạc cụ ngân vang tính cách của bạn

Chơi nhạc là một cách để mỗi người bộc lộ và nâng cao các giá trị tinh thần. Tuy nhiên, không phải loại nhạc cụ nào cũng phù hợp cho tất cả hoặc ngược lại. Vậy làm sao để bạn biết được loại nhạc cụ nào được tạo ra cho mình và ngược lại? Câu trả lời là bạn hãy trải nghiệm, hãy thử đặt tay lên những phím đàn đen trắng của một chiếc piano, hãy gãy những nốt đầu tiên trên cây guitar hoặc một lần “chơi lớn” xõa hết mình trên bộ trống chuyên nghiệp xem mọi người có trầm trồ… Và hãy đến với Việt Thương Music Fair  2019 – Nơi bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm xúc âm nhạc của mình trên các loại nhạc cụ chất lượng với âm thanh chuẩn mực nhất.

Tiếp nhận thêm những kiến thức và nâng cao vốn hiểu biết về âm nhạc

Đặc biệt, tại buổi triển lãm âm nhạc chính thống này, bạn còn được hướng dẫn các ngón đàn hiệu quả từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các buổi workshop và chia sẻ về từng loại nhạc cụ tại ngày hội cũng sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn những cảm nhận và hiểu biết đầy đủ nhất cho lựa chọn của mình. Và ngay cả khi đã biết chơi một loại nhạc cụ bất kỳ, bạn vẫn có thể đến tham gia giao lưu cùng những người bạn có chung sở thích và mang về những món quà giá trị, ý nghĩa từ Việt Thương.

Thưởng thức những tiếp mục diễn tấu, ca nhạc đặc sắc

Như thông lệ, Việt Thương Music Fair 2019 sẽ không thể thiếu các buổi biểu diễn, những đêm nhạc với nhiều chủ đề phong phú và ấn tượng. Tất cả được ví như một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những bản nhạc du dương, những ca khúc được phối lại vừa quen vừa lạ. Đây là không gian lý tưởng để những người yêu nhạc được lắng đọng và thăng hoa cảm xúc qua những giai điệu mà mình hằng yêu thích.

Cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các thần tượng Vpop

Hoạt động này sẽ quy tụ đông đảo các nghệ sĩ tham gia, từ những tên tuổi lớn đầy thực lực trong giới cho đến những hiện tượng âm nhạc trên cộng đồng mạng. Những nhân vật được yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn này sẽ góp mặt trong các màn biểu diễn đầy cảm xúc, cùng những buổi chia sẻ chân thực, gần gũi về hành trình âm nhạc của mình.

[kkstarratings]

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Related Posts

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x